Kiến thức – Xoang trán là gì?

Xoang bướm

Xoang trán nằm ở khu vực trán, vị trí ở khoảng giữa hai lông mày. Xoang trán thường tiết ra một ít chất nhầy, chất nhầy này chảy qua đường mũi.

Khi xảy ra tình trạng viêm nhiễm, chất nhầy bị tắc lại trong xoang, không thoát được ra ngoài, hình thành dịch mủ tạo áp lực lên vùng trán và hốc mắt. Đây được gọi là tình trạng viêm xoang trán.

Xoang bướm
Xoang trán

Viêm xoang trán là một trong những loại viêm xoang thường gặp nhất. Thời tiết khô hanh hoặc đột ngột trở lạnh là điều kiện thuận lợi để bệnh bùng phát.

Viêm xoang trán cấp tính có các triệu chứng kéo dài không quá 4 tuần. Nếu các triệu chứng kéo dài trên 12 tuần thì bệnh sẽ trở thành viêm xoang trán mạn tính.

Cotarin – Viêm Xoang

109,000

  • Bạn đã từng tốn rất nhiều chi phí cho bệnh Viêm Xoang, Viêm Mũi dị ứng mà không lành. Chỉ với 1 liệu trình sử dụng 30 ngày, Cotarin hỗ trợ giảm và đẩy lùi các triệu chứng Viêm Xoang, Viêm mũi dị ứng.
  • Cotarin Xoang là sản phẩm của công ty STC Pharco, được cam kết về chất lượng sản phẩm. Nếu sử dụng sản phẩm 30 ngày mà không giảm, bạn có thể được hoàn 100% số tiền và thưởng thêm 1 triệu VNĐ.
  • Sản phẩm Cotarin Xoang tự tin là sản phẩm đầu tiên, được nhiều khách hàng tin dùng.
  • Sản phẩm được chiết xuất từ Thảo Dược không có tác dụng phụ khi sử dụng.

 

Mã: Cotarin-X1 Danh mục:
Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button