Viêm xoang thường gây biến chứng nguy hiểm

Cotarin xoang

Viêm xoang thường gây biến chứng nguy hiểm

Các loại viêm xoang như đã liệt kê nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Một số biến chứng thường gặp đó là:

Những biến chứng gần, dễ mắc nhất: Viêm xoangdẫn đến các loại vi khuẩn lây lan ra xung quanh nên người bệnh sẽ bị mắc một số bệnh liên quan đến: Viêm họng, viêm amidan; Viêm thị thần kinh; Biến chứng ở mắt như nhiễm trùng ổ mắt, viêm thần kinh thị giác; Viêm thanh quản, phế quản phế viêm; Rối loạn tiêu hóa.

Biến chứng xa mà các loại viêm xoang có thể gây ra như: Biến chứng sọ não như viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, viêm não, viêm màng não; Nhiễm trùng huyết.

Cotarin xoang
Cotarin xoang

Cotarin – Viêm Xoang

109,000

  • Bạn đã từng tốn rất nhiều chi phí cho bệnh Viêm Xoang, Viêm Mũi dị ứng mà không lành. Chỉ với 1 liệu trình sử dụng 30 ngày, Cotarin hỗ trợ giảm và đẩy lùi các triệu chứng Viêm Xoang, Viêm mũi dị ứng.
  • Cotarin Xoang là sản phẩm của công ty STC Pharco, được cam kết về chất lượng sản phẩm. Nếu sử dụng sản phẩm 30 ngày mà không giảm, bạn có thể được hoàn 100% số tiền và thưởng thêm 1 triệu VNĐ.
  • Sản phẩm Cotarin Xoang tự tin là sản phẩm đầu tiên, được nhiều khách hàng tin dùng.
  • Sản phẩm được chiết xuất từ Thảo Dược không có tác dụng phụ khi sử dụng.

 

Mã: Cotarin-X1 Danh mục:
Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button